Cách làm bánh chuối nướng thực hiện bởi My Pham Hoang Anh



 A. Nguyên liệu:

- Chuối (chín mùi, gọt vỏ): 600g
- Cốt dừa: 100g
- Bánh mì (cắt nhỏ): 100g
- Đường: 100g
- Sữa tươi không đường: 120g
- Bột mì (số 8): 40g
- Bơ lạt: 30g
- Rượu rum.

B. Cách làm:

(1) Chuối chín, lột vỏ ướp với 50g đường, rượu rum. Nếu muốn màu đẹp thì bỏ tủ lạnh qua đêm.
(2) Bánh mì cắt nhỏ.
(3) Hỗn hợp trộn bánh:-
-Cho sữa tươi, 50g đường, bột mì vào nồi khuấy tan rồi nấu đến khi bóc khói thì tắt lửa.-
-Thêm bơ, cốt dừa, vani vào khuấy tan.
- Lược lại nếu hỗn hợp còn lợn cợn.
=> cho (3) vào (2) trộn đều, để nghỉ khoảng 10'cho thấm rồi trộn với chuối đã ướp. Chừa lại ít chuối xếp lên mặt. ( hoặc có thể xếp 1 lớp bánh mì, 1 lớp chuối )
6. Nướng bánh 200*C ~ 30-40'.
Chúc cả nhà thành công.
                                                                             Thực hiện : My Pham Hoang Anh ( Bếp Việt)
                             

Chia sẻ lên Google Plus

About Unknown

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết, để ủng hộ tác giả, xin hãy chia sẻ lên facebook , và đóng góp ý kiến trong mục "FACEBOOK BÌNH LUẬN".
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 comments:

Post a Comment