Cách làm món đậu đũa bọc thịt chiên thực hiện bởi Phạm Huyền Trang




***NGUYÊN LIỆU

1. Đậu đũa : 300 gram ( ngâm muối rửa sạch rồi cắt bỏ hai đầu )
2. Cà rốt : 1 củ
3. Hành khô : 1 củ
4. Xì dầu , bột canh, đường , tiêu
5. Thịt lợn xay : 200 gram

***THỰC HIỆN :

1. Đậu đũa : trần nươc sôi ( có bỏ thêm chút muối ) , vớt đậu ra để luôn vào bát nước đá để ( nước lạnh ) để đậu được xanh và giòn
2. Thịt xay nhỏ : trộn cùng 1/2 thìa gia vị , 1/2 thìa đường , tiêu , cà rốt bào nhỏ rồi trộn đều, nặn thành viên tròn
                                                               Đậu quấn tròn

                                                                  Cho thịt vào giữa


3. Đậu đũa quấn tròn ( như hình ) rồi cho viên thịt vào giữa, chiên lửa nhỏ


4. 1/2 Cà rốt còn lại bạn bào sợi rồi xào trên chảo khác cho 1/2 thìa xì dầu vào , khi nào thịt đậu viên chín thì bỏ vào chảo này đun tiép 5 phút cho ngấm là được.

Chúc các bạn thành công
                                                                                      Phạm Huyền Trang ( Bếp Việt)
Chia sẻ lên Google Plus

About Unknown

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết, để ủng hộ tác giả, xin hãy chia sẻ lên facebook , và đóng góp ý kiến trong mục "FACEBOOK BÌNH LUẬN".
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 comments:

Post a Comment