Cách làm phở cuốn ngon tuyệt thực hiện bởi Phạm Huyền Trang



**NGUYÊN LIỆU :

1. Thịt bắp bò : 300 gram thái nhỏ
2. Rau xà lách , giá đỗ , rau mùi ta , bạc hà ( rửa sạch để zao nước ) tỏi 5 nhánh
3. Lạc rang chín đãi bỏ vỏ rồi giã nhỏ
4. Hành khô : thái nhỏ rồi phí vàng
5. Xì dầu, mắm , đường , dấm
6. Bánh phở : 1 kg

**THỰC HIỆN :

1. Em làm thì không ướp thịt bò với giá vị trước vì ướp trước ra rất nhiều nước
- Tỏi băm nhỏ phi thơm , đợi cho đầu thật già thì đổ thịt bò vào xào săn với lửa lớn , cho thêm một thìa xì dầu
- Tiếp đến cho giá vào xào cùng , cho thêm bột canh vừa ăn rồi tắt bếp để nguội
2. Lấy từng miếng bánh phở trải ra mâm , xếp lần lượt rau xà lách , rau mùi , bạc hà , giá và thịt bò vào rồi quấn chặt tay cho đến hết.

***LÀM NƯỚC CHẤM:



Em pha nước chấm dùng 1/2 bát nước nóng + 1/2 dấm + 1 thìa đường + 1 mắm + ớt
Khi nào ăn thì rắc hành khô và lạc lên

Chúc cả nhà thành công
                                                                            Phạm Huyền Trang ( Bếp Việt )
Chia sẻ lên Google Plus

About Unknown

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết, để ủng hộ tác giả, xin hãy chia sẻ lên facebook , và đóng góp ý kiến trong mục "FACEBOOK BÌNH LUẬN".
    Blogger Bình luận
    Facebook Bình luận

0 comments:

Post a Comment